อำนาจหน้าที่กองช่าง

     มีหน้าที่ความรับผิดชอบเกี่ยวกับการสำรวจ ออกแบบ การจัดทำข้อมูลทาง ด้านวิศวกรรม การจัดเก็บและทดสอบคุณภาพวัสดุ งานออกแบบและเขียนแบบ การตรวจสอบ การก่อสร้าง งานควบคุมอาคารตามระเบียบกฎหมาย งานแผนการปฏิบัติ งานการก่อสร้างและซ่อมบำรุง การควบคุมการก่อสร้างและซ่อมบำรุง งานแผนงานด้านวิศวกรรมเครื่องจักรกล การรวบรวมประวัติติดตาม ควบคุมการปฏิบัติงานเครื่องจักรกล การควบคุมการบำรุงรักษาเครื่องจักรกลและยานพาหนะ งานเกี่ยวกับแผนงานควบคุม เก็บรักษา การเบิกจ่ายวัสดุอุปกรณ์ อะไหล่ ประปา น้ำมันเชื้อเพลิงและงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องและที่ได้รับมอบหมาย โดยแบ่งงานภายในส่วนราชการออกเป็น 2 งาน คือ  

     1. งานก่อสร้างและควบคุมอาคาร มีหน้าที่ความรับผิดชอบงานก่อสร้างและบูรณะถนน, งานก่อสร้างและบูรณะสภาพ, งานโครงการพิเศษ, งานระบบข้อมูลและแผนที่เส้นทางคมนาคม, งานบำรุงรักษาเครื่องจักรและยานพาหนะ งานสถาปัตยกรรมและมัณฑนศิลป์, งานวิศวกรรม, งานการประมาณการค่าใช้จ่ายโครงการ, งานควบคุมการก่อสร้างอาคาร, งานบริการข้อมูลและหลักเกณฑ์, งานสำรวจและแผนที่, งานวางผังพัฒนาเมือง, งานควบคุมทางผังเมือง, งานจัดรูปที่ดินและฟื้นฟูเมือง และงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือได้รับมอบหมาย

     2. งานประสานสาธารณูปโภค มีหน้าที่ความรับผิดชอบงานประสานสาธารณูปโภคและกิจการประปา, งานขนส่งและวิศวกรรมจราจร, งานระบายน้ำ, งานไฟฟ้า งานจัดตบแต่งสถานที่ในงานพิธีต่าง ๆ และงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือได้รับมอบหมาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thai Arabic Chinese (Traditional) English Filipino French Indonesian Japanese Korean Vietnamese


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้52
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้89
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้281
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว789
mod_vvisit_counterเดือนนี้3011
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว5372
mod_vvisit_counterทั้งหมด22618

We have: 7 guests online
IP: 3.238.232.88
วันนี้: ต.ค. 19, 2021

 

QR Code
อบต.บางคนที

  

องค์การบริหารส่วนตำบลบางคนที อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม โทร.034-761290
ลิขสิทธิ์ © 2557-2564 องค์การบริหารส่วนตำบลบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด